Non Shedding Hotel Style Ultra Plush Bath Rug Pile 3cm 2 Piece Bath Mat Set

สถานที่กำเนิด ประเทศจีน
ได้รับการรับรอง BSCI/OEKO-TEX
หมายเลขรุ่น FTX-MMTU005
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 500pcs
ราคา Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ 1 ชิ้น / หนึ่งถุง PE
เวลาการส่งมอบ 5-7 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน L/C, T/T, เวสเทิร์น ยูเนี่ยน
สามารถในการผลิต 8000 ชิ้นต่อวัน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์ เมมโมรี่โฟมห้องน้ำเสื่อกันลื่นโรงแรมพรมห้องน้ำออกแบบใช้งานได้ ตัวเลือกสี สีชมพู
พื้นผิว ขนแกะ การสนับสนุน SBR
น้ำหนัก ที่กำหนดเอง รูปร่าง ที่กำหนดเอง
ขนาด สามารถปรับแต่ง ความได้เปรียบ น้ำดูดซับ
ตัวอย่าง ที่มีจำหน่าย สไตล์ ปุย
แสงสูง

Pile 3cm Hotel Style Ultra Plush Bath Rug

,

Non Shedding Hotel Style Ultra Plush Bath Rug

,

Pile 3cm 2 Piece Bath Mat Set

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

เมมโมรี่โฟมห้องน้ำเสื่อกันลื่นโรงแรมพรมห้องน้ำออกแบบใช้งานได้

 

 

 

ข้อมูลจำเพาะ:

ชื่อผลิตภัณฑ์

 

เมมโมรี่โฟมห้องน้ำเสื่อกันลื่นโรงแรมพรมห้องน้ำออกแบบใช้งานได้

 

 

สี เขียว / น้ำตาล / เหลือง / เทา / ปรับแต่งได้
ขนาด 17 "x 24" / 20 "x 30" / 24 "x 40" / ปรับแต่งได้
น้ำหนักเส้นด้าย 1200 GSM
น้ำหนักสำรอง 800 GSM
ความสูงของเสาเข็ม 3 ซม
Paking 1 ชิ้น / ถุง Pe
ขั้นต่ำ 1,000 ชิ้น
เวลาตัวอย่าง 7 - 15 วัน
เวลาจำนวนมาก 30 - 45 วัน

 

OEM / ODM

ยอมรับได้

 

 

คะแนนของผลิตภัณฑ์

 

อัพเกรด Ultra Heavy-Density Microfiber: พรมสำหรับอาบน้ำในห้องน้ำสุดหรูของเราผลิตจากไมโครไฟเบอร์ชนิดหนาระดับพรีเมี่ยมพรมอาบน้ำเนื้อนุ่มของเรามีน้ำหนักมากและนุ่มสบายกว่าและมีผ้าขนนุ่มเพื่อช่วยบรรเทาเท้าที่เหนื่อยล้า

 

ซักเครื่องได้และไม่หลั่ง: พรมเช็ดเท้าไมโครไฟเบอร์นี้ทำความสะอาดง่ายเพียงแค่โยนลงในเครื่องซักผ้าด้วยผงซักฟอกสูตรอ่อนโยนตามรอบที่นุ่มนวลและปล่อยให้อากาศแห้งด้วยเทคโนโลยีการล็อคเส้นใยระดับพรีเมี่ยมเส้นใยทุกเส้นจะถูกยึดเข้ากับแผ่นรองอย่างแน่นหนาเพื่อไม่ให้แผ่นรองหลุดออกและป้องกันการลื่นไถลเสื่อได้รับการทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถทนต่อการซักด้วยเครื่องบ่อยๆและยังคงรักษารูปทรง

 

การใช้งานหลายอย่าง: เสื่อไมโครไฟเบอร์ที่มีขนดกใช้กันอย่างแพร่หลายในห้องนอนห้องน้ำห้องนั่งเล่นห้องโคลนทางเข้าโรงแรมสโมสรสปาเท้าและอ่างอาบน้ำและอ่างล้างจานการออกแบบที่ไม่เหมือนใครให้ความทันสมัยกับทุกพื้นที่ภายในบ้าน

 

แผ่นรองยางกันลื่น: วัสดุระดับไฮเอนด์ที่เลือกใช้สำหรับพรมห้องน้ำนั้นไม่ลื่นและไม่เป็นพิษแผ่นรองออกแบบมาเพื่อปรับปรุงแรงเสียดทานและความปลอดภัยและเหมาะสำหรับพื้นต่างๆรวมทั้งไม้และกระเบื้องพรมห้องน้ำแบบหนาช่วยดูดซับความชื้นจากเท้าที่เปียกได้อย่างรวดเร็วและล็อคความชื้นในพรมเพื่อให้เท้าของคุณแห้งและเพื่อป้องกันเท้าของคุณจากพื้นเย็น

 

คำเตือนและการรับประกัน: พรมอาบน้ำควรสะอาดเรียบและแห้งก่อนวางเสื่อลงบนพื้นน้ำหรือฝุ่นใต้เสื่ออาจทำให้ลื่นได้ติดต่อเราหากมีปัญหาด้านคุณภาพการรับประกันที่ไม่ยุ่งยากของเราช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะพอใจกับการซื้อของคุณ

 

ลักษณะเฉพาะ:

  • นุ่มและฟูเป็นพิเศษ: พรมห้องน้ำไมโครไฟเบอร์ผ้า chenille มีคุณภาพหนาพิเศษออกแบบมาเพื่อดูดซับน้ำได้อย่างรวดเร็วทำให้พื้นห้องน้ำของคุณแห้งและใสไม่มีโรคราน้ำค้างหรือกลิ่นจากพรมนี้
  • การตกแต่งที่ประสานกัน: ทำให้ห้องน้ำ / ห้องครัวสดชื่นด้วยพรมลายทางหลากสีหรือจะสร้างรูปลักษณ์ใหม่ด้วยสีที่ตัดกันจมลงไปในพื้นผิวที่มีขนนุ่มพรม / พรมที่มีเสน่ห์นี้มีทุกสิ่งที่จะทำให้พื้นที่ของคุณสวยงาม
  • ผ้ากำมะหยี่หนาพิเศษดูดซับ - แท่งเชนิลสั้นไมโครไฟเบอร์หลายพันแท่งดูดซับความชื้นและน้ำที่หกแห้งได้อย่างรวดเร็วดูดซับได้ดีกว่าผ้าฝ้ายความหนาแน่นของกระจุกที่เหมาะสมตามหน้าที่เพื่อการซึมผ่านของอากาศและการดูดซับน้ำที่ดีและให้ความสบายสูงสุดด้วยรูปลักษณ์ที่หรูหราน่ารักและเป็นระเบียบ
  • ดูแลรักษาง่าย: ซักด้วยเครื่องซักผ้าเย็นแขวนให้แห้งหรือผึ่งลมให้แห้งอย่าใช้สารฟอกขาวคลอรีนหรือน้ำยาปรับผ้านุ่มห้ามผสมนอกจากนี้คุณสามารถหยิบและเขย่าพรมเพื่อเพิ่มความสดชื่นเพื่อให้ชีวิตใหม่ของ Chenille กอง

 

แสดงรูปภาพ

 

Non Shedding Hotel Style Ultra Plush Bath Rug Pile 3cm 2 Piece Bath Mat Set 0Non Shedding Hotel Style Ultra Plush Bath Rug Pile 3cm 2 Piece Bath Mat Set 1Non Shedding Hotel Style Ultra Plush Bath Rug Pile 3cm 2 Piece Bath Mat Set 2

 

การบรรจุและการจัดส่ง

 

เวลาตัวอย่าง ภายในหนึ่งสัปดาห์
เวลาจำนวนมาก โดยทั่วไปจะมี 45 วัน
 
 
 

คำถามที่พบบ่อย

 

คุณเป็น บริษัท การค้าหรือผู้ผลิตหรือไม่?

เราเป็นผู้ผลิตมากว่า 2 ทศวรรษเรามีทีมออกแบบและกระบวนการผลิตมืออาชีพ

 

คุณสามารถให้บริการที่กำหนดเองได้หรือไม่? ใช่ขนาด / วัสดุ / การออกแบบ / โลโก้ / บรรจุภัณฑ์ / ฯลฯ สามารถปรับแต่งตามคำขอของคุณได้
เราจะได้ส่วนลดจากคุณหรือไม่? โทรหาฉันหรือบอกอะไรฉัน + 8617621845833 หรือส่งอีเมลถึงฉัน nutc@fangtex.comฉันจะให้ส่วนลดมากที่สุด